การศึกษาและการพัฒนาเยาวชน

CSCM เป็นสถาบันการศึกษาและการพัฒนาเยาวชนของโซมาเลียชั้นนำของมินนิโซตา เรามุ่งเน้นการสร้างทักษะการสร้างช่องว่างที่ปลอดภัยสำหรับเยาวชนในการแสดงออกและให้ความรู้แก่เยาวชน

การศึกษา:
CSCM มีโปรแกรมการศึกษามากมายรวมถึง Newcomer Academy ซึ่งเป็นโครงการด้านการเรียนในโรงเรียนและหลังเลิกเรียน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักเรียนผู้ลี้ภัยที่เพิ่งมาถึงสามารถเฝ้าติดตามและเตรียมพร้อมรับมือได้ เราช่วยให้นักเรียนใหม่เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เรียนรู้จากประเทศสหรัฐอเมริกา จบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม และประสบความสำเร็จในด้านวิทยาลัยและอาชีพ

การพัฒนาเยาวชน:
โครงการพัฒนาเยาวชนของ CSCM มุ่งเป้าหมายไปที่เยาวชนที่มีอายุระหว่าง 14 ถึง 24 ปีในเขต Metro Twin Cities เราให้เยาวชนมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสนับสนุนซึ่งส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์ในเชิงบวกและการพัฒนาทางสังคมและอารมณ์ เรามุ่งเน้นไปที่โอกาสการเสริมสร้างสมรรถนะรวมทั้งกิจกรรมและประสบการณ์ที่ส่งเสริมการพัฒนาด้านการศึกษาการพัฒนาส่วนบุคคลสังคมและการพักผ่อนหย่อนใจ เราให้คำปรึกษาและการสอนรวมถึงโอกาสในการแสดงออกด้านศิลปะและวัฒนธรรมรวมถึงการเข้าถึงสิ่งต่างๆที่เยาวชนทั้งหลายสนใจเกี่ยวกับกีฬาและเทคโนโลยีมากที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะให้คนหนุ่มสาวมีทักษะที่สำคัญที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต

ผู้นำเยาวชน:
CSCM มุ่งมั่นที่จะให้การเขียนโปรแกรมแบบไดนามิกและมีความเกี่ยวข้องซึ่งจะช่วยให้เยาวชนในปัจจุบันประสบความสำเร็จในการนำทางสู่ความท้าทายของชีวิต โปรแกรมนี้พยายามที่จะเพิ่มความรู้ความสามารถของเยาวชนในการพัฒนาความเป็นผู้นำสำหรับเยาวชนวัยกลางคนและวัยเรียนที่มีความเสี่ยงสูง มุ่งเน้นไปที่ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนการเข้าโรงเรียนการป้องกันพฤติกรรมเสี่ยง การพัฒนาทักษะทางสังคมการแก้ปัญหาความขัดแย้ง ความรู้ทางการเงิน และการสร้างกิจกรรมสันทนาการที่ปลอดภัยในช่วงหลังเลิกเรียนและนอกเวลาเรียน

เชื่อมต่อรุ่น:
CSCM ช่วยสร้างสะพานระหว่างคนทำงานเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับพ่อแม่และเยาวชนเพื่อส่งเสริมการสื่อสารที่มีสุขภาพดีมีประสิทธิภาพซื่อสัตย์และเปิดกว้าง CSCM ทำงานร่วมกับพ่อแม่ผู้ปกครอง ในการสร้างทุนชุมชนและสังคม การวางกิจกรรมการศึกษาในประสบการณ์ชีวิตของการเป็นโซมาเลียในมินนิโซตา และการสร้างจิตสำนึกของผู้ปกครองเกี่ยวกับสถานการณ์และพลังของตัวเอง